• Logo
  • Thiết Bị - Công Nghệ KHAI TRÍ

   giải pháp toàn diện cho

   Quản lý – Giáo Dục – Đào Tạo

  Bán hàng: 0909 292 860

  Hotline: 0903 094 388

  • Giới Thiệu Chung

           Với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Khai Trí luôn nỗ lực không ngừng - đa dạng hóa sản phẩm dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, xây dựng những giải pháp tối ưu, phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

            Cùng với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, đầy kinh nghiệm, Công Ty Khai Trí từng bước khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực CNTT-TT, tư vấn _ cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho giáo dục, y tế, doanh nghiệp, cơ quan hành chánh sự nghiệp,…

    Phương châm hoạt động

     "THIẾT BỊ - CÔNG NGHỆ KHAI TRÍ

    GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO

    QUẢN LÝ - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO"

                Chúng tôi luôn tin tưởng với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu trang bị các phương tiện hiện đại trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay.

  • Lịch Sử Hình Thành

             Công Ty Cổ phần Thương Mại Công Nghệ Khai Trí được thành lập ngày 29/05/1998 theo giấy phép số 105/GP-UB chuyển từ Công ty TNHH KHAI TRÍ được thành lập tháng 01/1993. Khai Trí mạnh dạn bước những bước đầu tiên với không ít khó khăn và thử thách khi mà áp lực cạnh tranh và yêu cầu ngày càng cao. Giữ vững quan điểm, mục tiêu cùng định hướng kinh doanh rõ ràng, minh bạch. Qua nhiều năm Công Ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Khai Trí đã từng bước lớn mạnh và phát triển bền vững trong lĩnh vực cung cấp chuyên nghiệp tất cả các giải pháp toàn diện cho các Nghành Quản Lý - Giáo Dục - Đào Tạo.

               Với phương châm hoạt động:

    "THIẾT BỊ - CÔNG NGHỆ KHAI TRÍ

    GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO

    QUẢN LÝ - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO"

               Chúng tôi luôn tin tưởng sẽ mang tới những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong thời đại bùng nổ Công Nghệ Thông Tin - Truyền Thông như hiện nay.

               Những thành tựu trong suốt quá trình hoạt động, một lần nữa khẳng định vị thế của Công Ty Khai Trí trong lĩnh vực CNTT-TT. Công Ty Khai Trí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chúng tôi tin tưởng luôn thực hiện được điều đó. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có kỹ năng và ý thức tốt để duy trì được sự tin tưởng của khách hàng.

               Chúng tôi không ngừng cập nhật các công nghệ tiên tiến từ các hãng sản xuất, đội ngũ nhân viên thường xuyên đào tạo - nghiên cứu để hoàn thiện sản phẩm – giải pháp một cách tốt nhất. Quy hoạch đội ngũ quản lý một cách khoa học.

  • Thế Mạnh Của Chúng Tôi

               Với hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT, Công Ty Khai Trí đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm cũng như các giải pháp hoàn thiện nhất, như:

                Tất cả các dòng máy tính thương hiệu Việt Nam WISCOM® được lắp ráp trên dây chuyền sản xuất hiện đại, với công suất trên 100.000 máy/ năm, do Sở Khoa Học và Công Nghệ Tp.HCM chứng nhận. Song song đó, Công Ty Khai Trí áp dụng thành công và đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản lý môi trường theo Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 do Tổ chức QMS cấp Chứng Nhận, cùng với chứng nhận “Yêu cầu đảm bảo năng lực phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn” theo ISO/IEC 17025:2017 do Tổ chức AOSC chứng nhận, trên dây chuyền sản xuất là một lời cam kết về chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

            - Đối với Khách hàng của chúng tôi: Khai Trí luôn là người bạn đồng hành lâu dài đáng tin cậy của khách hàng trên con đường phát triển đến sự thành công trong công việc và trong cuộc sống. Cam kết đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ cung cấp đem lại lợi ích tốt nhất, vì sự phồn vinh của khách hàng.

                - Chúng tôi tự hào là Đối tác tin cậy của nhiều hãng CNTT hàng đầu thế giới như:

    +  Addest, Hiclass, Intel, Logitech, Microsoft, Mythware, ….

      +  Acer, Asus, HP, IBM, Kingston, MSI, LG, Samsung, WD,

      +  Brother, Casio, Intech, Nec, Panasonic, Sony ,

     +  Codesoft, Podius, X-printer, …

  • Các Thành Tựu:

              Với những nỗ lực không ngừng của tập thể Công Ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Khai Trí và bằng sự UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP trong kinh doanh, những năm qua Khai Trí đã liên tục đạt được nhiều thành tựu to lớn:

    • Bằng khen của các Bộ:
     • Được Bộ Thông Tin Truyền Thông tặng bằng khen: “Đã có thành tích nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm Máy tính WISCOM đạt danh nhiệu sản phẩm Máy Tính Thương Hiệu Việt Nam xuất sắc”.
     • Công ty KHAI TRÍ đã nhận được bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tham gia Hội Chợ Triển lãm Sách - Thiết bị trường học tại Thành phố Hồ Chí Minh.
    • Bằng khen của Thành Phố:
     • Được nhận bằng khen từ Ủy Ban Nhân Dân Tp.Hồ Chí Minh trao tặng cho doanh nghiệp “Đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức tham gia hội chợ sách – thiết bị trường học Tp. Hồ Chí Minh ”.
     • Trong suốt 09 năm liền từ 2004 đến 2012 nhận bằng khen của UBND TP.HCM cho thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT và Truyền thông, góp phần tích cực vào sự phát triển CNTT và Truyền Thông của Thành Phố.

             Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Công Ty Khai Trí luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình. Bằng sự phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, tất cả tâm huyết của toàn bộ tập thể cán bộ - nhân viên của công ty Khai Trí đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng hơn bao giờ hết. Với tiềm lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm triển khai lâu năm . Khai Trí đang hội tụ được đầy đủ sức mạnh để đảm bảo khả năng phát triển mạnh mẽ, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lãnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể cho giáo dục và các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin – truyền thông.